Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Gachoikhanhhoa.com, nơi tạo ra sân chơi cho những người đam mê gà chọi. Đây là website gà chọi khánh hòa nơi cung cấp con giống gà chọi cho nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với niềm đam mê gà chọi từ nhỏ, chúng tôi ao ước được sống với niềm đam mê của mình. Mong ước đó đã thành sự thật khi được sự giúp đỡ của anh em và gia đình ủng hộ.

Chúng tôi tin rằng giống gà chọi của Việt Nam chất lượng tốt, có khả năng xuất đi nhiều nước. Chúng tôi luôn trăn trở về trò chơi chọi gà, một trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc, gắn bó với nền sản xuất nông nghiệp bao đời nay. Thực tế cho thấy, những năm qua, phần lớn khách hàng của chúng tôi đều là những người có thu nhập ổn định và có chung niềm đam mê chọi gà. Tuy nhiên, do một số người lợi dụng việc chọi gà để cá cược, ăn thua đã làm mất đi ít nhiều giá trị tốt đẹp của trò chơi này.

Vì thế, chúng tôi mong muốn khôi phục lại giá trị tốt đẹp của trò chơi dân gian này. Chúng tôi hy vọng việc quản lý trò chơi này sẽ được cơ quan chức năng và chính quyền các cấp tăng cường hơn nữa để bảo tồn và phát triển nguồn gen gà đòn của Việt Nam. Cơ quan chức năng có thể nghiên cứu để hợp thức hóa bộ môn chọi gà dưới hình thức quản lý thu thuế, như một số nước Thái Lan, Phi-lip-pin, Mỹ đang làm. Qua đó vừa đáp ứng được nhu cầu của người dân và lành mạnh hóa được một trò chơi dân gian.

Chúng tôi hiểu rằng việc chọi gà có thể bị hiểu lầm và trở thành một hình thức cá độ, điều này là không chấp nhận được và vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Gachoikhanhhoa.com hoạt động với hình thức giải trí, không phải hình thức cá độ dưới mọi hình thức.

Tại Gachoikhanhhoa.com, bạn có thể tìm hiểu về kiến thức về gà chọi, hay đơn giản là thưởng thức những video xổ gà trong những lúc rảnh rỗi. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin mới nhất về giống gà chọi, kinh nghiệm chăm sóc gà, cách huấn luyện gà chọi và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp con giống gà chọi cho những ai đang quan tâm đến việc nuôi gà chọi.

Chúng tôi hy vọng Gachoikhanhhoa.com sẽ trở thành một nơi thú vị và hữu ích cho những người yêu thích trò chơi chọi gà. Một lần nữa, chào mừng bạn đến với Gachoikhanhhoa.com – nơi tạo ra sân chơi cho anh em đam mê gà chọi.